• Video
  • LIÊN HỆ

Keyboard ALT + g to toggle grid overlay

Về Chúng Tôi

TỔNG QUAN

Việc ứng dụng công nghệ trong xây dựng đang là xu hướng của tương lai và chắc chắn sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho ngành Kiến Trúc & Xây Dựng nói riêng và cho tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống.
Katapro với tầm nhìn chiến lược của mình đã thấy được điều đó. Đã và đang từng bước vững chắc xây dựng phát triển về lĩnh vực công nghệ phần mềm với nòng cốt là phát triển phần mềm về Kiến Trúc & Xây Dựng.
Chúng tôi là nhà sáng lập phần mềm và độc quyền phân phối bản quyền tất cả các ứng dụng phần mềm thuộc Katapro.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - MỤC TIÊU

Tầm nhìn
Katapro trở trành tập đoàn hàng đầu về thiết kế phần mềm Kiến trúc & Xây dựng ở Việt Nam hoạt động đa ngành liên quan đến Công Nghệ Quy hoạch - Kiến trúc - Xây dựng. Trong đó lấy Phát triển công nghệ phần mềm Kiến trúc & Xây dựng làm chủ lực, tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững.
Sứ mệnh
Katapro không ngừng nổ lực tạo ra những sản phẩm công nghệ mới nhất hiệu quả nhất phục vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất cho ngành Kiến trúc & Xây dựng. Katapro Không ngừng sáng tạo và quyết tâm cao nhất đem lại giá trị Kiến trúc & Xây dựng đích thực nhất với chất lượng và dịch vụ tốt nhất
Katapro Luôn đãi ngộ và khuyến khích đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư tin học làm việc và sáng tạo không ngừng để tạo ra sản phẩm công nghệ tốt nhất và tiện ích nhất cho ngành xây dựng và cho toàn xã hội.
Mục tiêu
Katapro cam kết về chất lượng sản phẩm phần mềm của mình, đảm bảo chắc chắn mang đến người dùng sự tiện dụng và chuyên nghiệp cao và nâng đẳng cấp người dùng lên 1 tầng cao mới vượt ngoài sự mong đợi.
Katapro muốn hợp tác với những con người tài năng nhất và biết cống hiến hết mình, làm nền tảng vững chắc nhất phát triển thương hiệu dẫn đầu về công nghệ Kiến trúc & Xây dựng.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Lấy kỹ thuật là nền tảng phát triển, Katapro luôn chú trọng nghiên cứu sâu các phần mềm Autodesk thay vì chạy theo xu hướng kinh doanh nhiều loại phần mềm khác nhau, nhằm mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.
- Hỗ trợ nhiệt tình 24/7/365.
- Đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.
- Cam kết hoàn tiền nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm Katapro.
SÁNG TẠO ĐỘT PHÁ VỀ Ý TƯỞNG VÀ CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO

Tại sao Autocad vẽ được cả cấu kiện phức tạp như cột, dầm, cầu thang chỉ bởi 1 cú click chuột?

Tại sao Autocad đọc được các chi tiết trên bản vẽ để xuất thống kê thép chỉ bởi 1 cú click chuột? Tất cả và hơn thế nữa chỉ với KATAPRO
VỀ KATAPRO VIỆT NAM

Lấy nền tảng công nghệ và sự hài lòng khách hàng là yếu tố trọng tâm cho sự phát triển của Katapro

Phần mềm triển khai bản vẽ kết cấu | triển khai shop drawing | thống kê thép